Dịch thuật tài liệu tiếng trung công chứng nhanh chính xác nhất

Dịch thuật tài liệu tiếng trung công chứng nhanh chính xác nhất

Bạn đang cần dịch thuật công chứng tiếng Trung? Bạn đang muốn dịch thuật từ tiếng Trung sang tiếng Việt và đóng dấu công chứng tư pháp chứng thực bản dịch chính xác? Hãy lựa chọn công ty dịch thuật Dịch Số- đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng chuyên nghiệp, uy tín, chính xác. Số máy hotline 0934 425 988 hoặc gửi email liên hệ đến địa chỉ mail dichsohn@gmail.com. Chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hổi yêu cầu báo giá và tư vấn những dịch vụ hợp lý theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Dịch thuật từ tiếng Trung sang tiếng Việt chính xác là một trong những dịch vụ mà khách hàng đến với dịch thuật Dịch Số sử dụng nhiều nhất. Yếu tố bản dịch chính xác luôn là yếu tố hàng đầu Khách hàng đặt ra và cũng là tiêu chí mà Dịch Số luôn hướng tới.

chinese-characters-ideograms

Những loại tài liệu dịch thuật từ tiếng Việt sang Trung mang tính cá nhân như các giấy tờ tùy thân: Chứng minh thư, hộ chiếu, sổ hộ khẩu, bằng tốt nghiệp, giấy khai sinh, hoặc giấy đăng ký kết hôn thường được khách hàng dịch thuật đi kèm dịch vụ công chứng. Dấu công chứng của phòng tư pháp mang giá trị pháp lý, tài liệu sau khi được dịch thuật công chứng hoàn toàn có thể được sử dụng tại nước ngoài.

Đối với khách hàng là công ty hay các doanh nghiệp, tài liệu dịch thuật cũng khá đa dạng, tùy thuộc vào những ngành nghề mà họ kinh doanh. Giấy đăng ký kinh doanh là tài liệu mà hầu hết đơn vị nào cũng dịch thuật công chứng. Bên cạnh đó là các giấy tờ xuất nhập khẩu hàng hóa, các quyết định, báo cáo, chứng từ sổ sách tài chính của Doanh nghiệp.

Quý khách hàng có tài liệu cần dịch thuật công chứng tiếng Trung, hãy lựa chọn chúng tôi để nhận được những sự phục vụ nhiệt tình nhất và chất lượng bản dịch đảm bảo nhất.

Địa chỉ văn phòng: số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 024 66 616365.

Rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách hàng!

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *