Địa chỉ công chứng hồ sơ tài liệu

Địa chỉ công chứng hồ sơ tài liệu

Bạn đang có nhu cầu công chứng hồ sơ hoặc tài liệu mà chưa biết tìm đến địa chỉ nào tin cậy?

Bạn không biết Công ty dịch thuật công chứng nào uy tín để gửi gắm hồ sơ tài liệu của mình?

Hãy đến với chúng tôi- Công ty dịch thuật Dịch Số– Địa chỉ văn phòng đặt tại số 62 ngõ 115  Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội– Hotline: 0934 425 988, chúng tôi sẽ là địa chỉ tin cậy phục vụ bạn.

Công chứng tài liệu cũng được chia làm hai loại: đó là công chứng bản dịch hoặc công chứng vào bản gốc. Công chứng vào bản gốc người ta gọi là sao y bản chính. Tức là khi bạn đang có một bộ tài liệu chẳng hạn hợp đồng, và bạn muốn sao thêm nhiều bộ hợp đồng khác nữa, có giá trị về nội dung và pháp lý như nhau, thì bạn đem bộ hồ sơ đó đi sao y bản chính.

05.Sworn_translations_EN

Còn nếu bạn có một bộ tài liệu đã được dịch thuật rồi, chẳng hạn được dịch từ tiếng anh sang tiếng việt, và bạn muốn công chứng bản dịch đó, thì người ta gọi là công chứng bản dịch. Ý nghĩa của việc công chứng này là gì? Tức là bản dịch đó đã được chứng thực dịch đúng nội dung của bản tài liệu gốc bởi cán bộ phòng tư pháp. Sau khi đã được phòng tư pháp đóng dấu chứng thực vào bản dịch rồi, thì bản dịch đó có thể được dùng để nộp hồ sơ đi nước ngoài, vì nó đã đảm bảo được tính chính pháp và pháp lý của bản dịch.

Ngày nay, đối với loại dịch vụ sao y bản chính, văn phòng ủy ban phường đã có dịch vụ đó. Tuy nhiên, bạn phải xếp hàng và chờ đợi rất lâu sau đó mới nhận được tài liệu cần sao y mà chi phí tại ủy ban phường và chi phí tại văn phòng Công ty dịch thuật công chứng của chúng tôi cũng tương tự nhau, vì vậy, hãy tiết kiệm thời gian quý báu của mình, lựa chọn địa chỉ uy tín, tin cậy nhất.

Quý khách hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất. Số máy bàn: 04 66 61 6365.

 

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *