Dịch thuật chuyên ngành tiếng nga

Dịch thuật chuyên ngành tiếng nga

Dịch thuật chuyên ngành tiếng nga là dịch vụ được nhiều khách hàng sử dụng trong nhu cầu dịch thuật tiếng Nga hiện nay. Nhắc đến nước Nga ai cũng biết đây là một nước có tiềm lực về vũ khí. Việc các nước khác muốn nhập khẩu các thiết bị vũ khí từ Nga là điều dễ hiểu và Việt Nam cũng không phải ngoại lệ.

Trong số những chuyên ngành mà khách hàng thường dịch thuật tiếng Nga, thì chuyên ngành kỹ thuật và quân sự là những chuyên ngành được lựa chọn sử dụng nhiều nhất.

Nếu bạn đang muốn dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành mà chưa tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ dịch tiếng Nga chuẩn, hãy liên hệ với chúng tôi- Công ty dịch thuật Dịch Số. Công ty hiện có mặt ở hai thành phố lớn là Hà Nội và Hải Phòng.

Địa chỉ văn phòng tại Hà Nội: số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ văn phòng tại Hải Phòng: số 137 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng. 

phien-dich-tieng-nga

Phần lớn những khách hàng lựa chọn dịch vụ dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành là những khách hàng doanh nghiệp, họ sẽ dịch những hướng dẫn sử dụng, thông số kỹ thuật hoặc chứng chỉ nguồn gốc xuất xứ, chứng chỉ chất lượng từ tiếng Nga sang tiếng Việt. Và sau đó sử dụng thêm dịch vụ công chứng bản dịch.

Quý khách hàng nếu vẫn chưa tìm được địa chỉ dịch thuật tiếng Nga nói chung hoặc dịch thuật tài liệu tiếng Nga chuyên ngành nói riêng, hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Số máy hotline 0934 425 988 luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng và hỗ trợ 24/7.

Quý khách hàng cũng có thể gửi tài liệu qua email dichsohn@gmail.com, chúng tôi sẽ báo giá ngay sau khi nhận được email của Quý khách hàng.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *