Dịch thuật hải phòng

Dịch thuật hải phòng

Dịch thuật hải phòng chất lượng cao chuyên nghiệp và chính xác

Dịch thuật Hải phòng chuyên nghiệp, tận tâm, chính xác, uy tín và giá rẻ nhất. Địa chỉ duy nhất Số 137 Đường Phan Đăng Lưu, Quận Kiến An – TP. Hải Phòng

Dịch thuật Hải Phòng

Dịch thuật Hải Phòng – 137 Phan Đăng Lưu  – Kiến An – Hải Phòng

Công ty dịch thuật DỊCH SỐ có trụ sở chính là dịch thuật Hải Phòng chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp như: Dịch tiếng Anh, dịch tiếng Trung, Pháp, Đức, Nga, Nhật, Hàn và nhiều ngôn ngữ khác với chất lượng chuẩn xác tuyệt đối, đáp ứng tất cả các nhu cầu dịch thuật của khách hàng từ khắp nơi trên cả nước. DỊCH SỐ là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dịch thuật tại hải phòng, chúng tôi cung cấp cho hàng trăm sinh viên, công ty lớn nhỏ, tập đoàn và các khu công nghệ cao tại Hải phòng những bản dịch chính xác nhất. Đáp ứng được nhu cầu của mọi ngành. Các dịch vụ dịch thuật chúng tôi đang đảm nhân tai Hải phòng:

Dịch thuật công chứng Tại Hải Phòng
– Dịch các ngôn ngữ chuyên ngành: Công nghệ thông tin, văn hóa xã hội, lịch sử, y khoa, công nghệ chế tạo, cơ khí, điện tử, khoa học, truyền thông, sách
Dịch hồ sơ du học, hồ sơ thầu, hồ sơ dự án, chứng chỉ, bảng điểm, bằng cấp, sơ yếu lý lịch, học bạ, chứng minh thư….
– Dịch giấy phép kinh doanh, đăng ký, đơn xin cư trú, thị thực, thủ tục VISA
– Dịch thuật công chứng tại Hải phòng tất cả các loại văn bản, giấy tờ có liên quan

Dịch thuật Hải Phòng đảm nhận dịch chuyên ngành và các loại hình khác chính xác

Dịch website (bản địa hóa website)
– Dịch phần mềm
– Dịch game
– Dịch tài liệu ngành công nghiệp
– Dịch hồ sơ thầu xây dựng
….

DỊCH SỐ – Dịch thuật Hải Phòngquy trình dịch thuật nghiêm ngặt và hệ thống quản lý chất lượng hàng đầu luôn cam kết đem lại những bản dịch tiếng anh chuẩn nội dung chuẩn nhất, sát nghĩa nhất và đúng với chuyên ngành của khách hàng.

Ngoài ra DỊCH SỐ là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dịch thuật Hải Phòng với chất lượng chuyên môn cao, khả năng đáp ứng được nhiều ngôn ngữ, nhiều loại hình, nhiều chuyên ngành, chúng tôi đã và đang trở thành chiếc cầu nối về ngôn ngữ lớn mạnh, giúp cho hàng trăm ngàn khách hàng giải quyết được những công việc khó khăn liên quan đến tư pháp và chứng thực. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị dịch thuật Hải Phòng thì DỊCH SỐ chính là sự lựa chọn hàng đầu.

Ngoài dịch thuật DỊCH SỐ còn cung cấp phiên dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng trung tại Hải Phòng với chất lượng chuyên môn của phiên dịch viên cao cấp, phát âm chuẩn, sẵn sàng đáp ứng được các nhu cầu về phiên dịch của khách hàng.

[message type=”warning”]Gọi ngay cho chúng tôi Hotline: 0934425988 – – Email: Dichsohn@gmail.com
Địa chỉ: Số 137 Đường Phan Đăng Lưu – Phường Trần Thành Ngọ – Quận Kiến An – Tp. Hải phòng[/message]

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *