Giải quyết các rào cản ngôn ngữ trong ngành công nghiệp du lịch

Giải quyết các rào cản ngôn ngữ trong ngành công nghiệp du lịch

Dịch thuật du lịch
Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng thuộc ngành du lịch, bạn có thể sẽ gặp phải tình huống không thể hỗ trợ ngôn ngữ cho khách hàng. Cho dù công ty bạn đặt các chuyến đi, cung cấp nơi ăn ở tại khách sạn, hay cho thuê xe cộ,…, việc tìm một giải pháp chủ động cho phiên dịch có thể ngăn chặn các vấn đề nghiêm trọng xảy ra.


Việc không thể vượt qua các rào cản ngôn ngữ sẽ làm giảm chất lượng dịch vụ khách hàng của công ty bạn bởi bạn sẽ không thể phục vụ những vị khách không nói ngôn ngữ phổ biến như tiếng Anh. Các nhân viên cũng sẽ thất vọng khi không thể làm công việc của họ một cách hiệu quả. Bạn đã lên kế hoạch đối phó với những chuyện này chưa? Một số công ty trong ngành du lịch đã có giải pháp, chính là phiên dịch qua điện thoại.
Hãy tưởng tượng theo trải nghiệm của một khách hàng không nói ngôn ngữ phổ biến. Bằng phiên dịch qua điện thoại, công tác dịch vụ khách hàng từng khó khăn này sẽ trở nên dễ dàng và thú vị hơn.
Khi khách hàng gọi đến để đặt một chuyến đi, và nhân viên trả lời điện thoại không nói được ngôn ngữ của khách hàng, họ có thể chuyển sang phiên dịch qua điện thoại và gọi một phiên dịch viên đến nghe cuộc gọi, cho phép khách hàng hỏi bất cứ câu hỏi nào liên quan đến chuyến đi.
Lần đầu đến một sân bay đông đúc có thể là một trải nghiệm khó khăn, nhất là khi còn có sự xuất hiện của rào cản ngôn ngữ. Nhưng với phiên dịch qua điện thoại, khi một khách hàng không nói tiếng Anh hỏi một nhân viên về các lối cổng ra, nhân viên đó chỉ cần cầm điện thoại lên, gọi tới dịch vụ phiên dịch, nhấn nút loa ngoài, và xóa bỏ rào cản ngôn ngữ bằng việc trả lời câu hỏi của vị khách.
Một khách sạn có dịch vụ phiên dịch qua điện thoại sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng không nói được tiếng Anh, và đây cũng là điều mà hầu hết các khách sạn hướng đến và cung cấp. Nhân viên lễ tân có thể gọi tới một nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ và tìm phòng đặt của khách qua bản phiên dịch mà không cần gặp quá nhiều rắc rối. Tương tự với những công ty cho thuê xe, khi người đại diện cung cấp dịch vụ không thể nói được ngôn ngữ của khách hàng, thì ngày tháng, thời gian, và địa điểm – những thông tin quan trọng để thuê một chiếc xe – sẽ dễ dàng bị nhầm lẫn. Có một phiên dịch viên qua điện thoại sẵn sàng nhắc lại và làm rõ các thông tin này sẽ bảo đảm khách hàng tới được điểm đến họ muốn.
Cung cấp dịch vụ đa ngôn ngữ cho những khách hàng trong ngành du lịch có thể tạo ra nhiều cơ hội và mang lại nhiều khách hàng trung thành hơn cho công ty. Thay vì vật lộn giao tiếp với một khách hàng tiềm năng bằng một ngôn ngữ khác biệt, các công ty du lịch có thể kỳ vọng vào việc thuê một phiên dịch viên và làm vui lòng khách hàng của họ bằng việc cung cấp dịch vụ theo ngôn ngữ họ sử dụng.


DỊCH SỐ là một trong số những nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật hàng đầu tại Hà Nội. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ dịch thuật đối với hơn 20 loại ngôn ngữ khác nhau. Công ty Dịch Số đáp ứng nhu cầu dịch thuật tài liệu kỹ thuật, pháp lý, học thuật, y học và marketing, cùng nhiều loại tài liệu khác. Quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm thông tin trên website http://www.dichso.com/ hoặc liên hệ hotline +84 934 425 988.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *