Dịch tài liệu tiếng anh chuyên ngành kỹ thuật

Dịch tài liệu tiếng anh chuyên ngành kỹ thuật

Dịch tài liệu tiếng anh chuyên ngành kỹ thuật hàng đầu tại Việt Nam

Dịch tiếng anh chuyên ngành là một trong những loại hình dịch thuật đặc biệt với tính chất từ ngữ chuyên dụng được sử dụng trong các tài liệu máy móc, thiết bị, các bản vẽ hướng dẫn kỹ thuật, xây dựng, mô hình chi tiết…. tiếng anh chuyên ngành kỹ thuật rất khó vì vậy để đưa ra một bản dịch tốt cần phải có những biên dịch lâu năm kinh nghiệm mới có thể dịch tiếng Anh chuẩn.

Dịch tài liệu tiếng anh kỹ thuật chính xác

Dịch tài liệu tiếng anh kỹ thuật chuẩn hàng đầu

Dịch tài liệu tiếng anh kỹ thuật chính xác

công ty dịch thuật với 60% thị phần của khu vực miền bắc. Công ty dịch thuật DỊCH SỐ là đơn vị dịch tài liệu tiếng anh chuyên ngành kỹ thuật tốt nhất với đội ngũ dịch tiếng anh kỹ thuật kinh nghiệm tối thiểu 6 năm trong lĩnh vực cùng ngành, với mỗi một đặc thù ngành một chuyên ngành DỊCH SỐ bố trí biên dịch kỹ thuật khác nhau đảm nhận và phụ trách dịch tuyệt đối thống nhất thuật ngữ chuyên ngành. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị đảm bảo dịch chuẩn thì bạn đang visit đúng địa điểm.

GIÁ DỊCH TÀI LIỆU TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH KỸ THUẬT CỦA CHÚNG TÔI

KHOẢNG 40.000 vnđ (tài liệu trung bình) đến 50.000 vnđ (tài liệu khó)

Một trong những khó khăn khi dịch tài liệu kỹ thuật đó là nhiều từ ngữ chuyên ngành khó, để đưa ra một sản phẩm dịch tốt chúng tôi cần phải biết và thông thạo chính xác các chi tiết kỹ thuật mà loại tài liệu tiếng anh đó có, tuy nhiên hầu hết các loại tài liệu khó như: tài liệu chuyên ngành dầu khí, học hoá dầu, trắc địa, chi tiết kỹ thuật máy móc công nghiệp, Y tế, dược, điện và điện tử, xây dựng, công nghệ thông tin, truyền thông hay thậm chí là chuyên ngành mỹ phẩm…. công ty dịch thuật DỊCH SỐ đã có hơn 8 năm trong lĩnh vực dịch thuật dịch tài liệu tiếng anh chuyên ngành kỹ thuật vì vậy nếu bạn chọn chúng tôi bạn sẽ không cần băn khoăn đến vấn đề dịch tiếng anh kỹ thuật có chuẩn không với uy tín và kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật tiêu chuẩn, chúng tôi cam kết bản dịch khách hàng gửi gắm là chính xác nhất

Quy trình dịch tài liệu kỹ thuật thuật chuẩn

Quy trình dịch tài liệu kỹ thuật thuật chuẩn

Quy trình dịch tài liệu kỹ thuật thuật chuẩn

Mời quý khách tham khảo quy trình dịch thuật được chia làm 7 bước sau đảm bảo một bản dịch tiếng anh kỹ thuật hoàn chỉnh

  1. Tiếp nhận tài liệu của khách hàng, tài liệu của quý khách sẽ được cam kết bảo mật
  2. Kiểm tra đặc thù ngành
  3. Bố trí nhân sự và phòng ban dịch
  4. Thống nhất thuật ngữ
  5. Biên dịch tài liệu
  6. Hiệu đính tài liệu kiểm tra các thuật ngữ chuyên ngành
  7. Đóng gói và bàn giao cho khách hàng
đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp

Đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp

Lựa chọn đúng quyết định thành công của bạn

Vấn đề tìm kiếm đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp để mang lại giá trị thời gian và thành quả công việc quả là khó trong thời điểm có hơn 5000 công ty dịch thuật tại hà nội, đa số là các văn phòng dịch thuật tại hà nội nhỏ lẻ hoặc thuê các trung cư hoặc tự làm tại nhà, chất lượng không đảm bảo. Các hình thức quảng cáo thì rùm beng làm khách hàng nhầm lẫn với giá trị đích thực của nó. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch chuyên ngành kỹ thuật. Công ty dịch thuật DỊCH SỐ là đơn vị duy nhất cam kết dịch chuẩn và bảo hành tài liệu dịch đến khi khách hàng vừa lòng.

Nếu bạn đang có nhu cầu dịch các tài liệu kỹ thuật bằng tiếng anh vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:
Địa chỉ văn phòng Công ty dịch thuật DỊCH SỐ: số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Quận Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 046 661 6365
Email: Dichsohn@gmail.com
Hotline hỗ trợ 24/7: 0934425988

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *