Dịch thuật báo cáo tài chính giá rẻ nhất tại Đống Đa

Dịch thuật báo cáo tài chính giá rẻ nhất tại Đống Đa

Bạn được sếp giao đi tìm địa chỉ dịch thuật báo cáo tài chính chính xác và chi phí hợp lý nhất cho công ty? Bạn đang băn khoăn không biết đâu là công ty dịch thuật tin cây, uy tín để có thể gửi dịch tài liệu? Bạn đang ở địa bàn quận Đống Đa? Hãy liên hệ với chúng tôi- Công ty dịch thuật Dịch Số, chúng tôi là đơn vị dịch thuật công chứng hàng đầu trên thị trường, luôn cam kết đem lại những chất lượng bản dịch tốt nhất.

bang-can-doi-ke-toan

Báo cáo tài chính mỗi năm sẽ có một bộ và hàng năm, các Công ty thường phải dịch báo cáo tài chính một lần. Dịch thuật báo cáo tài chính sang tiếng anh là một trong những thế mạnh của công ty chúng tôi. Được xếp vào dịch chuyên ngành kinh tế, với những biên dịch viên tốt nghiệp tại Khoa ngoại ngữ Đại học kinh tế quốc dân, am hiểu cả về bản chất lẫn từ vựng, sẽ đem lại cho Quý khách hàng những bản dịch chuẩn, chính xác nhất.

Một điều quan trọng hơn khi dịch báo cáo tài chính, đó là sự cẩn thận và chính xác tuyệt đối. Vì báo cáo tài chính liên quan đến nhiều số liệu, thể hiện sự phát triển hay tổn thất của công ty trong một năm, nên nếu để sai lệch số liệu, sẽ dẫn đến hiểu nhầm nghiêm trọng.

Nếu công ty của quý khách hàng đang ở các trục đường Nguyễn Lương Bằng, Tôn Đức Thắng, Tây Sơn, Trần Hữu Tước, Xã Đàn, Phạm Ngọc Thạch, hãy liên hệ với chúng tôi để được miễn phí giao nhận tài liệu theo số máy hotline 093 4425 988.

Để biết báo giá cho tài liệu cần dịch thuật, Quý khách có thể gửi tài liệu qua email theo địa chỉ dichthuattieng@gmail.com, chúng tôi sẽ phản hồi ngay sau khi nhận được email.

Địa chỉ văn phòng tại Hải Phòng: số 137 Phan Đăng Lưu, Kiến An, HP

Địa chỉ văn phòng tại Hà Nội: số 62, ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, HN.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *