3 lời khuyên khi làm việc với một công ty dịch thuật

3 lời khuyên khi làm việc với một công ty dịch thuật

Nếu bạn là một dịch giả tự do, làm việc với một công ty dịch thuật luôn là lựa chọn tốt hơn so với làm việc trực tiếp với khách hàng. Nó đảm bảo dòng chảy cố định của dự án và do đó đảm bảo một dòng thu nhập ổn định. Để làm việc với một công ty dịch thuật, bạn cần phải có một số hiểu biết nhất định về những cách hợp tác hiệu quả nhất. Hãy xem qua một số lời khuyên sau đây:

Làm việc với công ty dịch thuật

Chất lượng công việc của bạn sẽ quyết định sự thành công của bạn với tư cách một dịch giả. Hãy đảm bảo rằng bạn sẽ đưa ra kết quả công việc có chất lượng cao và nhất quán. Các công ty dịch thuật thích làm việc với các dịch giả thân quen hơn là thường xuyên thuê dịch giả mới. Nếu bạn đáp ứng được hiệu quả công việc chất lượng cao và ít sai sót, bạn sẽ luôn được họ giao các dự án dịch thuật.
Xác định thế mạnh của bạn và nhận các dự án thuộc các lĩnh vực chuyên ngành của bạn. Dịch thuật đòi hỏi hiểu biết vấn đề chuyên môn để có được bản dịch chất lượng cao. Bạn có thể có đầy đủ kiến thức về ngành pháp lý nhưng lại không đủ tay nghề để dịch tài liệu y tế. Vì vậy, điều quan trọng là bạn nên chọn các dự án dịch thuộc các lĩnh vực mà bạn biết là mình có thể cho ra những bản dịch chất lượng cao.
Đáp ứng hạn chót của công ty dịch thuật cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Nộp bản dịch đúng hạn, thậm chí là trước hạn chót sẽ phản ánh sự chuyên nghiệp ở mức độ cao của bạn, và thúc đẩy công ty dịch thuê bạn làm việc trong tất cả các dự án dịch thuật trong tương lai.


DỊCH SỐ là một trong số những nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật hàng đầu tại Hà Nội. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ dịch thuật đối với hơn 20 loại ngôn ngữ khác nhau. Công ty Dịch Số đáp ứng nhu cầu dịch thuật tài liệu kỹ thuật, pháp lý, học thuật, y học và marketing, cùng nhiều loại tài liệu khác. Quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm thông tin trên website http://www.dichso.com/ hoặc liên hệ hotline +84 934 425 988.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *