Phần mềm Trados Studio 2014

Phần mềm Trados Studio 2014

SDL Trados Studio 2014 Professional

Phần mềm dịch thuật khủng nhất thế giới .Được sử dụng bởi hơn 200.000 chuyên gia dịch thuật toàn cầu, phần mềm dịch thuật SDL cho phép các công ty cung cấp nội dung bản địa đẳng cấp quốc tế để hỗ trợ nỗ lực tiếp thị và tăng doanh thu toàn cầu.

Phần mềm SDL Trados Studio 2014 Professional

Phần mềm SDL Trados Studio 2014 Professional

SDL Trados Studio 2014 Là phần mềm mới có tính năng hiện đại hơn các bản trước đó, SDL Trados studio 2014 thiết kế trực quan giao diện thân thiện, giao diện làm việc dễ dàng có thể tùy biến để thích hợp với nhu cầu của người sử dụng. Kết hợp với loạt các tính năng cải thiện hiệu suất và khả năng làm việc trên nhiều định dạng tập tin như: PDF, Exel, Word, Powerpoint, Xml…, người dùng được trang bị đúng cách để hoàn thành với bất kỳ loại dự án dịch thuật nào.

Tính năng nổi bật của SDL Trados Studio 2014 Professional

Tính năng nổi bật của SDL Trados Studio 2014 Professional

Những tính năng chính của phần mềm dịch thuật SDL Trados Studio 2014

Tăng tốc dịch thuật

 • AutoSuggest ™ : Gợi ý thuật ngữ, lợi ích từ đề xuất phù hợp với các đoạn và nhóm khi bạn gõ để giúp bạn tăng tốc độ dịch thuật của bạn. Năng suất sẽ tăng đáng kể.
 • SDL PerfectMatch ™: Tận dụng tập tin song ngữ dịch trước đây để tạo ra nội dung hoàn hảo. Một cách đơn giản, nhanh chóng để giảm thời gian dịch thuật và đảm bảo tính thống nhất các thuậ tngữ.
 • Context Match: Nâng cao độ chính xác, cung cấp đến 100% sự trùng khớp, tính năng này nhận dạng các thuật ngữ và ngữ cảnh để đưa ra một bản dịch tốt nhất.

Đơn giản hóa việc tạo và quản lý dự án

 • Quản lý dự án thật đơn giản: Bạn có thể làm nhiều hơn thế nữa, không dừng lại là chỉ dịch với SDL Trados Studio. Bạn cũng có thể quản lý ngôn ngữ, tập tin và cơ sở dữ liệu tập trung
 • Tự động chuẩn bị dự án: SDL Trados Studio 2014 có thể giúp bạn tự động phân tích hồ sơ dự án, với các hướng dẫn tuần tự mà bạn có thể tùy biến dự án theo yêu cầu.
 • Báo cáo: Đếm từ, phân tích và báo cáo sẽ được SDL tự động tạo ra và lưu trữ riêng từng dự án của bạn có nghĩa là bạn luôn luôn biết tình trạng của từng dự án mọi lúc mọi nơi .

Khả năng đánh giá toàn diện

 • Theo dõi các thay đổi: Không bao giờ bỏ lỡ việc xem xét lần thứ hai. Điều này cho phép người dùng tin tưởng và dễ dàng xem xét chấp nhận hoặc từ chối các thay đổi về nội dung, cho kết quả kiểm soát đầy đủ nhất
 • Tính năng ngoài Studio với OpenExchange SDL: Làm việc với các đánh giá của người không sử dụng Studio? Thêm thêm tính linh hoạt vào Studio 2014 với một lựa chọn các ứng dụng từ SDL OpenExchange.
 • Tăng cường bảo đảm việc kiểm tra chất lượng : Là tính năng tự động, bảo đảm chất lượng làm nổi bật các đoạn dịch thuật bị lỗi bao gồm dấu câu, thuật ngữ và  những từ không thống nhất.

Thích hợp trong dịch thuật

 • Quản lý các thuật ngữ tổng hợp hoặc độc lập: Độ chính xác về thuật ngữ là rất quan trọng đối với bản dịch có chất lượng cao. Thông qua việc tích hợp dữ liệu với SDL MultiTerm, người dùng luôn có thể cung cấp và sử dụng những thuật ngữ thích hợp. SDL MultiTerm cũng như là một ứng dụng độc lập khi bạn mua SDL Trados Studio, Plugin này cung cấp giải pháp thuật ngữ mạnh mẽ nhất trong dịch chuyên ngành.
 • Kết nối với trình dịch tự động: Nếu bạn không có kết nối với một trình dịch văn bản nào đó. Dịch tự động sẽ giúp bạn thực hiện điều này rất dễ dàng khi sử dụng trong trường biên dịch.
 • QuickPlace ™ tối đa hoá hiệu suất:  QuickPlace cung cấp những gợi ý thông minh dựa trên việc tạo nội dung mã nguồn của bạn, dịch bất kỳ các loại tập tin như liệt kê bên trên một cách dễ dàng và có hệ thống.

Phần mềm Trados studio 2014 không chỉ là một Sản phẩm

Nếu người sử dụng đã từng dùng qua SDL Trados 2011 thì với phiên bản 2014 họ sẽ dễ dàng đánh giá được phần mềm này có xứng tầm vị trí số một thế giới hay không, với các tính năng siêu việt, tận dụng tối đa bộ nhớ tập trung, đảm bảo tính thống nhất, khả năng dịch hầu hết trên tất cả ngôn ngữ SDL Trados Studio xứng đáng được gọi là hàng Khủng của thời công nghệ số

Ứng dụng phần mềm SDL Trados Studio 2014

Ứng dụng phần mềm SDL Trados Studio 2014

Công ty dịch thuật DỊCH SỐ áp dụng phần mềm SDL Trados Studio 2014

Từ những ngày đầu mới thành lập, tốc độ của biên dịch viên hầu như quá tải so với số lượng tài liệu dịch nhận hàng ngày, DỊCH SỐ đã nghiên cứu và mua bản quyền phần mềm này cho công ty dịch thuật của mình nhằm cải thiện về tốc độ, sự thống nhất và tính chính xác trên từng câu chữ. Cho đến nay qua 4 năm sử dụng phần mềm chúng tôi đã nhận ra rằng, Trados không chỉ là một sản phẩm mang tính trí tuệ nó còn giúp cho biên dịch viên nhuần nhuyễn về ngôn ngữ, ngữ pháp nghành và đặc biệt là tốc độ được tối ưu hóa đến 90%.

Tải bản dùng thử tại đây

 

Nếu bạn đang muốn mua phần mềm này với mục đích sử dụng cho công ty dịch thuật, trung tâm dịch thuật hay cá nhân thì TRADOS sẽ thể hiện hết khả năng của nó giống như bạn bỏ tiền ra nhưng được thứ hơn cả mong đợi vậy.

Mọi thắc mắc, góp ý hay cần hướng dẫn sử dụng phần mềm vui lòng Email về địa chỉ công ty dịch thuật DỊCH SỐ: 

Địa chỉ văn phòng Công ty dịch thuật DỊCH SỐ: Số Số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Quận Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 046 661 6365
Email: Dichsohn@gmail.com
Hotline hỗ trợ 24/7: 0934425988

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *