Dịch tài liệu kinh tế

Dịch tài liệu kinh tế

Dịch tài liệu kinh tế

Bạn đang băn khoăn không biết chọn đối tác nào dịch các tài liệu kinh tế sang tiếng anh ?

Dịch tài liệu kinh tế

Dịch tài liệu kinh tế

Quý khách đang tìm công ty UY TÍN với độ chính xác cao trong các bản dịch tài liệu kinh tế vui lòng gọi cho chúng tôi – Hotline: 0934 425 988

Dịch tài liệu kinh tế –Quá trình toàn cầu hóa kinh tế đang diễn ra mạnh mẽ đang mở ra cơ hội phát triển to lớn cho các doanh nghiệp đồng thời đẩy chính các doanh nghiệp, tập đoàn Tài chính trên thế giới bước vào cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Tất cả các công ty hiện nay đều cần những thông tin tài chính được cập nhật kịp thời bằng rất nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Dịch tài liệu kinh tế thế nào cho chuẩn?

Những thông tin về lĩnh vực tài chính này luôn hết sức đa dạng, phong phú từ những bản báo cáo tài chính thường niên đến những thông tin về lĩnh vực kinh tế đầu tư, từ các thông cáo cho đến các phân tích về thị trường tài chính và thậm chí cả các trang web tin tức tài chính. Dịch tài liệu kinh tế là loại tài liệu đa phần đều đặt ra yêu cầu là phải phù hợp với những chuẩn mực quốc tế. Nhu cầu tìm kiếm một đối tác tin cậy có thể cung cấp được dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp chất lượng cao về lĩnh vực này cũng đang ngày càng tăng cao.

DỊCH SỐ dịch tài liệu kinh tế chính xác

Tài chính là một mảng dịch vụ đem lại thế mạnh của Công ty Dịch Thuật DỊCH SỐ  trên thị trường. Khách hàng của chúng tôi về lĩnh vực này là các tập đoàn tài chính trong và ngoài nước, các ngân hàng lớn, những công ty chứng khoán, và những công ty khác cần thường xuyên cập nhật các thông tin tài chính cho công việc kinh doanh của mình. Chúng tôi cũng rất tự hào vì đang là đối tác dịch thuật chính của các ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam.

Bản dịch tài chính mà chúng tôi đã thực hiện: Dịch báo cáo tài chính hàng năm, Nội dung khảo sát kinh tế vĩ mô, Nghiên cứu về thị trường chứng khoán,  Tờ quảng cáo,  Thông báo ngân hàng, Dịch các trang web tin tức tài chính,  dịch tài liệu về kinh tế đầu tư, Thông tin cổ đông, Tin tức về thị trường nông sản,  Tin tức về biến động giá ngoại tệ, giá vàng trên thế giới, Phân tích về thị trường bất động sản

Nếu quý khách muốn có một bản dịch chất lượng cao về lĩnh vực này, hãy đặt chọn chúng tôi Công ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp DỊCH SỐ cam kết là sự lựa tốt nhất của quý khách trên thị trường.

DỊCH SỐ – Dịch tài liệu kinh tế, dịch tài liệu chuyên ngành, phiên dịch tiếng anh, tiếng trung và các ngôn ngữ khác.

Vui lòng gọi cho chúng tôi Tel: 02466616365 0934.425.988 -Email: Dichsohn@gmail.com

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *