Văn phòng dịch thuật công chứng

Văn phòng dịch thuật công chứng

Văn phòng dịch thuật công chứng DỊCH SỐ

Nhắc đến DỊCH SỐ khách hàng nghĩ ngay đến tốc độ, sự chính xác, chất lượng bản dịch, chất lượng dịch vụ và giá dịch thuật rẻ nhất Việt Nam.

Dịch thuật công chứng

Dịch thuật công chứng nhanh chỉ có tại DỊCH SỐ

Là công ty dịch công chứng chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ số một tại Việt Nam, được các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước tin tưởng và giao trách nhiệm hàng ngàn bản dịch, DỊCH SỐ có khả năng đảm nhận dịch thuật công chứng trên 60 ngôn ngữ. Sở hữu đội ngũ cán bộ nhân viện biên phiên dịch công chứng hùng hậu, có nhiều nhiều kinh nghiệm trong ngành luôn đem đến dịch vụ tốt nhất đem đến cho khách hàng những nụ cười hài lòng.

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG

– Dịch Công chứng hợp đồng mua bán nhà
Dịch thuật công chứng các giấy tờ bảo lãnh của người nước ngoài
– Dịch công chứng hợp đồng xuất khẩu lao động
– Công chứng hợp đồng trao mua bán, trao đổi tài sản
Dịch thuật công chứng lấy ngay trong ngày hợp đồng thuê nhà
– Công chứng hợp đồng ủy quyền, giấy ủy quyền
– Dịch công chứng hợp đồng đấu giá bất động sản
Dịch thuật Công chứng hợp đồng kinh tế bằng nhiều ngôn ngữ (Tiếng Anh, Trung, Pháp. Đức, Nhật, Nga…)
– Dịch công chứng lấy ngay hợp đồng lao động nước ngoài
– Công chứng giấy uỷ quyền
– Dịch Công chứng lấy ngay di chúc của người quá cố
– Công chứng văn bản khai nhận di sản
– Dịch thuật công chứng các hợp đồng, giao dịch khác cần công chứng tư pháp
– Dịch Công chứng lấy ngay bản dịch giấy tờ
Dịch thuật công chứng lấy ngay bản sao giấy tờ (Bằng lái xe, Bằng tốt nghiệp)
– Công chứng chữ ký
– Hợp pháp hóa lãnh sự
– Các việc khác theo quy định của pháp luật

PHIÊN DỊCH

DỊCH SỐ cung cấp phiên dịch với 8 ngôn ngữ thông dụng và 30 ngôn ngữ quốc tế khác

Phiên dịch Tiếng Anh
Tiếng Anh (English) – Là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, tại DỊCH SỐ tiếng anh cũng  được chúng tôi sử dụng nhiều trong dịch thuật tiếng anh và phiên dịch tiếng anh đa lĩnh vực.

Phiên dịch Tiếng Pháp
Tiếng Pháp (Français) – Ở Việt Nam ngày càng có nhiều dự án hợp tác phát triển trong mọi lĩnh vực như kinh tế, văn hóa xã hội nói tiếng Pháp. Vì thế mà nhu cầu dịch tiếng Pháp & Phiên dịch tiếng pháp trở thành một phần không thể thiếu trong các hoạt động của nhiều tổ chức kinh tế.

Phiên dịch Tiếng Đức
Tiếng Đức (Deutsch) – Trong những năm gần đây, sự giao lưu văn hóa giữa hai nước Đức – Việt dần trở nên sâu sắc hơn bởi ngày càng có nhiều doanh nghiệp Đức sang Việt Nam nhằm tìm chỗ đứn. Vì lẽ đó dịch tiếng đức & phiên dịch tiếng Đức đang trở thành ngôn ngữ quan trọng trong ngoại giao và thương mại giữa hai nước.

Phiên dịch Tiếng Nga
Tiếng Nga (Российская Федерация ) – – Việt nam và Liên bang Nga vốn có mối quan hệ hữu nghị và hợp tác từ lâu. Mới đây nga bàn giao cho việt nam hai chiếc tàu ngầm KILO Hà Nội chính những phiên dịch viên tiếng Nga là là cầu nối ngôn ngữ và là những người dịch tiếng Nga chuẩn cho các dự án lớn.

Phiên dịch Tiếng Nhật
Tiếng Nhật (日本語 Nihongo) – Là ngôn ngữ khó thứ hai trên thế giới chỉ sau tiếng Arab (Ả rập). Nhật bản là nước tài trợ ODA lớn nhất cho Việt nam chính vì lý do này, nhu cầu dịch tiếng nhật & Phiên dịch tiếng nhật là điều thiết yếu

Phiên dịch Tiếng Trung
Tiếng Trung – Tiếng Hán (汉语) hay Tiếng Hoa (华语) –  Là thứ ngôn ngữ xuất hiện đầu tiên trên lãnh thổ Việt Nam và cũng là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trong dịch thuật tiếng trung và phiên dịch tiếng trung đa chuyên ngành khi sản phẩm của Trung quốc chiếm đến 90% toàn cầu.

Phiên dịch Tiếng Hàn Quốc
Tiếng Hàn Quốc (Tiếng Triều Tiên/tiếng Hàn Quốc 한국어, 조선말 Hangugeo, Chosŏnmal) Chưa được thực sự phổ biến tại việt nam, chính vì vậy nhu cầu dịch tiếng hàn và phiên dịch tiếng hàn cũng là thị trường ít sôi nổi

Phiên dịch Tiếng Thái Lan
Tiếng Thái (ภาษาไทย, chuyển tự: phasa thai, đọc là Pha-xả Thai) – Là ngôn ngữ thanh điệu có tính phức tạp cao người dịch tiếng thái lẫn phiên dịch tiếng Thái phải là người nắm rõ được ngữ pháp và bản chất của ngôn ngữ này.

Ngoài tám ngôn ngữ thông dụng kể trên Công ty Dịch thuật DỊCH SỐ còn cung cấp nhiều ngôn ngữ khác như: Tiếng Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Hà Lan, Ả rập, I ran, Séc, Đan Mạch, Thụy Điển, Ba Lan, La tinh, Hungari, Bungari, Ukraina, Lào, Campuchia, Thái Lan, Myanma, Philipin, Indonesia, Malaysia, Hán Nôm.

NGÔN NGỮ DỊCH

Với hơn 60 ngôn ngữ như: Tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Nhật, Trung, Hàn, Thụy Điển, Đan Mạch, Italia, Séc, Áo, Slovakia, Latvia, Ấn độ, Băng la đét, Bỉ, Tây ban nha, Bồ đào nha, Hy lạo, Lào, Campuchia, Myanmar, Thái Lan, …. Dịch thuật DỊCH SỐ tự tin mang đến cho khách hàng những bản dịch chất lượng chuẩn xác nhất, không dựa vào google và các công cụ dịch khác, chúng tôi cam kết 100% biên phiên dịch các ngôn ngữ đều có khả năng nói tiếng bản địa thông thạo.

DỊCH DỰ ÁN

Hiện nay có rất nhiều công ty hay tổ chức văn phòng dịch thuật công chứng trên cả nước, nhưng có rất ít công ty dịch công chứng được cấp giấy chứng chỉ bởi có nhiều lý do như: Quy trình dịch thuật công chứng chưa đúng, trình độ cán bộ nhân viên dịch công chứng chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật khiến cho họ không thể lấy được giấy chứng nhận từ cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Vì vậy hầu hết các dự án của nước ngoài không thể đến tay các công ty dịch thuật nhỏ lẻ này.

DỊCH SỐ – đối tác tin cậy của FPT, VISION, MILACRON, Tập đoàn bưu chính viễn thông việt Nam VNPT, Tập đoàn điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Xây Dựng Sông Đà… và hàng trăm khách hàng lớn khác đang tin cậy và sử dụng chính dịch vụ dịch thuật của chúng tôi.

DỊCH SỐ VĂN PHÒNG DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

– Cam kết chất lượng tốt nhất
– Dịch vụ hoàn hảo nhất
– Đi đầu về giá
– Phương trâm ” Chính xác trên từng câu chữ” – Dịch chính xác trên mọi ngôn ngữ

Văn phòng dịch thuật công chứng Đống Đa Hà Nội: 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng – Q. Đống Đa – Hà Nội
Văn phòng dịch thuật công chứng Hải Phòng: 137 Phan Đăng Lưu – Quận Kiến An – Hải Phòng

[dt_quote type=”pullquote” layout=”left” font_size=”normal” animation=”none” size=”1″]Hotline: 0934425988
Email: dichsohn@gmail.com – Liên tục hỗ trợ 24/24 kể cả ngày nghỉ lễ[/dt_quote]

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *