Dịch vụ dịch thuật và tiếp thị – Hai mặt của đồng xu

Dịch vụ dịch thuật và tiếp thị – Hai mặt của đồng xu

Dịch vụ dịch thuật là một công cụ hữu hiệu giúp tạo ra nội dung tiếp thị tuyệt vời. Dịch thuật giúp kết nối khách hàng tiềm năng với nhiều doanh nghiệp khác nhau. Từ các doanh nghiệp địa phương tìm cách mở rộng và phục vụ các nền văn hóa khác nhau tới các doanh nghiệp lớn cần phải duy trì các mối quan hệ đã được thiết lập từ trước, dịch vụ dịch thuật mang lại hiệu quả kinh doanh và giúp tăng doanh số bán hàng.

Tại sao chúng ta cần dịch vụ dịch thuật?

Dịch vụ dịch thuật thuê ngoài từ một công ty chuyên nghiệp là một cách tuyệt vời để kiểm soát chi phí và tránh căng thẳng nảy sinh. Các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ dịch thuật đều có thể tập trung vào các lĩnh vực quan trọng hơn thay vì bị phân tâm bằng cách cố gắng quản lý các quy trình dịch nội bộ. Đây là một phương pháp để tối đa hóa hiệu quả mà không gây dư thừa. Điều này có thể giúp quản lý chi phí chính xác hơn bằng cách biết trước những gì dịch vụ đòi hỏi. Thay vì chi tiền vào việc tìm kiếm và tuyển dụng những nhân viên chỉ chuyên về một hoặc hai ngôn ngữ khác lạ nào đó, dịch vụ dịch thuật thuê ngoài có thể cung cấp hỗ trợ ở nhiều ngôn ngữ khác nhau ngay lập tức.

Dịch vụ dịch thuật và tiếp thị

Một quá trình tiếp thị hiệu quả sẽ trực tiếp tác động đến người tiêu dùng. Quá trình đó sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng và cho phép các doanh nghiệp giải thích vì sao người tiêu dùng cần sản phẩm và dịch vụ của họ.  Với sự gia tăng nhập cư trên toàn thế giới, ngày càng có nhiều người nói các ngôn ngữ không phải tiếng bản địa đang sinh sống tại những vùng chưa kịp điều chỉnh để thích nghi với sự thay đổi này. Dịch thuật các chiến dịch tiếp thị sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp địa phương và doanh nghiệp lớn một phương tiện giao tiếp trực tiếp với người tiêu dùng có hiệu quả. Điều này đồng nghĩa với việc nhiều người sẽ mua hàng hơn, và doanh số sẽ tăng cao hơn. Mọi người cảm thấy thân thuộc hơn với ngôn ngữ mẹ đẻ thay vì phải thích nghi với ngôn ngữ sử dụng tại địa phương. Điều này có thể tạo động lực cho doanh nghiệp mà không cần phải thiết kế các chiến dịch tiếp thị khác nhau cho mỗi ngôn ngữ.

Mẹo dịch

Đối với nhiều người, dịch ngôn ngữ là một nhiệm vụ khó khăn. Những bản dịch cần tạo cho người đọc một cảm giác thân thuộc. Ngôn ngữ trang trọng thể hiện sự kính trọng con người và văn hóa, nhưng ngôn ngữ thường nhật lại có xu hướng chạm tới con người trực tiếp hơn. Khi dịch, các doanh nghiệp hưởng lợi nhiều nhất từ ​​cách nói chuyện trôi chảy và thành thục. Sử dụng phần mềm dịch thuật có thể khiến người tiêu dùng bối rối với bản dịch. Nếu sử dụng các phần mềm dịch thuật, động thái khôn ngoan vẫn là sửa bất cứ chi tiết nào mơ hồ hay không chính xác để tạo sự trơn tru. Nhiều từ điển dịch cung cấp bảng xếp hạng liên hợp và các công cụ khác có thể hỗ trợ quá trình này và đưa đến một bản dịch tự nhiên hơn.

Dịch vụ dịch thuật là một cách tuyệt vời cho doanh nghiệp mở rộng các chiến dịch tiếp thị tại các nền văn hóa khác. Điều này giúp các doanh nghiệp giảm chi phí dành cho các chiến dịch cụ thể và duy trì chi phí ổn định do việc tìm kiếm và tuyển dụng nhân viên mới là không cần thiết. Các chiến dịch tiếp thị được dịch sang các ngôn ngữ khác sẽ giúp thu hút khách hàng mới và có thể thúc đẩy doanh số bán hàng cao hơn.


DỊCH SỐ là một trong số những nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật hàng đầu tại Hà Nội. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ dịch thuật đối với hơn 20 loại ngôn ngữ khác nhau. Công ty Dịch Số đáp ứng nhu cầu dịch thuật tài liệu kỹ thuật, pháp lý, học thuật, y học và marketing, cùng nhiều loại tài liệu khác. Quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm thông tin trên website http://www.dichso.com/ hoặc liên hệ hotline +84 934 425 988.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *