Những điều cần biết về dịch các văn bản được chứng nhận

Những điều cần biết về dịch các văn bản được chứng nhận

Những điều cần biết về dịch các văn bản được chứng nhận

Các văn bản chính thức – bao gồm các văn bản pháp lý – đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối khi biên dịch. Từ giấy khai sinh tới các giấy tờ tài chính tới hợp đồng, tất cả đều cần qua bàn tay chuyên nghiệp của các dịch vụ dịch văn bản chứng nhận.

Các dịch giả dịch các loại văn bản này hiểu những hậu quả gì có thể xảy đến nếu họ phạm sai sót khi dịch. Do đó, họ đều tuân theo các tiêu chuẩn dịch thuật cao nhất với các văn bản này. Về phía khách hàng, có một số điều cần biết khi sử dụng dịch vụ dịch thuật các loại văn bản chứng nhận như sau:

  1. Sự bảo mật là tối quan trọng. Hãy chọn một công ty dịch thuật đảm bảo được độ bảo mật cao nhất các tài liệu của bạn. Điều này đặc biệt quan trọng khi tài liệu của bạn chứa các thông tin độc quyền hay bắt buộc phải giữ bí mật theo yêu cầu.
  2. Việc dịch các tài liệu pháp lý khá phức tạp do hạn nộp tài liệu sít sao, và các quy định không giống nhau ở các quốc gia trên thế giới. Do đó, hãy chắc chắn bạn cho dịch giả nhiều thời gian nhất có thể để xử lý các tài liệu của mình.
  3. Người dịch các tài liệu chứng nhận không chỉ cần phải biết ngôn ngữ, mà còn phải biết các thuật ngữ pháp lý và/hoặc thuật ngữ tài chính được sử dụng trong văn bản. Hãy chắc chắn là bạn chọn dịch vụ từ một công ty có các chuyên gia bảo đảm đáp ứng được các nhu cầu dịch thuật của bạn.
  4. Nếu bạn không chắc chắn về một số từ ngữ hay phương ngữ trong văn bản, thì người dịch sẽ dịch các từ ngữ này ra theo cách thích hợp nhất. Họ cũng sẽ hỗ trợ bạn trong việc quyết định có nên giải thích rõ các từ và cụm từ này không.
  5. Các dịch giả của văn bản được chứng nhận cần hiểu bản dịch của họ sẽ được dùng như thế nào. Bởi các thuật ngữ trong các ngành nghề khác nhau là khác nhau, và trong các ngôn ngữ khác nhau cũng khác nhau, do đó họ cần được biết trình độ hay yêu cầu chuyên môn của người sẽ đọc bản dịch của họ.

Việc dịch các văn bản phức tạp là một công việc khó khăn. Nhưng nếu tìm được đúng dịch vụ dịch thuật phù hợp, bạn sẽ cảm thấy tự tin rằng các tài liệu của mình được dịch bởi các chuyên gia không chỉ am hiểu ngôn ngữ mà còn biết cả về ngành kinh doanh của bạn. Bạn xứng đáng được hưởng dịch vụ từ những dịch giả giỏi nhất, và khách hàng của bạn cũng vậy.

DỊCH TIẾNG sẵn sàng đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng nhiều thứ tiếng (Anh, Pháp, Trung, Nhật, Đức, Hàn và nhiều ngôn ngữ khác) chất lượng cao với giá cạnh tranh. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline +84 934 425 988. Tham khảo thêm thông tin tại website: http://www.dichthuattieng.com/

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *