Phỏng vấn xin việc: Hứng thú với công việc

Phỏng vấn xin việc: Hứng thú với công việc

Phỏng vấn xin việc: Hứng thú với công việc

“What aspects of this job interest you the most?”
“Bạn có hứng thú nhất với phương diện nào của công việc này?”

Đây là câu hỏi thăm dò xem bạn có hứng thú với vị trí công việc đó hay không. Đối với câu hỏi này, cách bạn trả lời sẽ quan trọng hơn nội dung câu trả lời của bạn. Đã có nhiều ứng viên không vượt qua được vòng phỏng vấn do thiếu nhiệt tình, do đó hãy đảm bảo rằng cách trả lời của bạn thể hiện được sự hứng thú.

Trả lời ngắn gọn

00-1d380

“I’m very excited about this job because of the variety of different work. I’m well rounded and it’s always exciting when I can use many of my skills for a job.” – Tôi rất hứng thú với vị trí này vì công việc được giao rất đa dạng. Tôi là người có nhiều kỹ năng đa dạng, và tôi luôn cảm thấy hứng thú khi được áp dụng nhiều kỹ năng của bản thân trong công việc.

• “The most interesting aspect of this job is the product you’re working on. I think it’s so exciting working on a product that twelve million people use. I want to be on a team where my work will make many people enjoy our product more.” – Phương diện thú vị nhất của công việc này chính là sản phẩm mà bạn đang thực hiện. Tôi cảm thấy rất có hứng thú khi được xây dựng một sản phẩm cho mười hai triệu người dùng. Tôi muốn được tham gia vào một nhóm mà trong đó công việc của tôi sẽ khiến nhiều người thích sử dụng các sản phẩm của chúng tôi hơn.

“I like the fact that this position requires someone who is detail oriented. Because we’re working with sensitive data, it’s important that all the information is perfect. This type of challenge always interested me.” – Điều tôi thích là vị trí công việc này cần có một người để ý tới các chi tiết. Vì chúng tôi làm việc với những thông tin nhạy cảm, nên mọi thông tin cần phải là hoàn hảo. Loại thử thách này luôn khiến tôi cảm thấy hứng thú.

Trả lời chi tiết

“Ever since I was studying mechanical engineering in college, I had a strong interest in automobile engines. This position is to help the engine design team to create better fuel efficient cars. When I read that, it really jumped out to me. I knew I really wanted this position because it combined my interest and my experience into one. So being on a team where I can work on something I love is what appeals to me the most.” – Kể từ khi tôi học ngành kỹ sư cơ khí ở đại học, tôi đã có hứng thú với động cơ ô tô. Vị trí này có nhiệm vụ giúp đội thiết kế động cơ tạo ra những chiếc ô tô có hiệu năng nhiên liệu lớn hơn. Khi đọc được thông tin này, tôi đã ngay lập tức có ấn tượng. Tôi biết rằng mình rất muốn được làm việc ở vị trí này vì nó kết hợp sở thích và kinh nghiệm của tôi. Do đó, được tham gia vào một nhóm mà trong đó tôi có thể làm những việc mình yêu thích chính là điều thu hút tôi nhất.


DỊCH TIẾNG sẵn sàng đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng nhiều thứ tiếng (Anh, Pháp, Trung, Nhật, Đức, Hàn và nhiều ngôn ngữ khác) chất lượng cao với giá cạnh tranh. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline +84 934 425 988. Tham khảo thêm thông tin tại website: http://www.dichthuattieng.com/

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *